ตลาดมือ2ของบัตร voucher ทุกชนิด ทีที่ทริปในฝันของคุณเป็นจริงได้ในราคาที่คุณเอื้อมถึง http://www.vouchertoday.com  แนะนำ website ที่เปิดตัวครั้งใหม่ ชื่อ www.vouchertoday.com โดย vouchertoday.com เป็นตลาดกลางการซื้อขาย บัตร voucher และ ตั๋วทุกประเภท ทั้งบัตรมือ1 ที่ออกจากทางโรงแรมโดยตรง หรือ มือ2 ที่มาจากผู้ซื้อในงานไทยเที่ยวไทย หรือ ได้จากแหล่งอื่นๆ

โดยสินค้าที่เรามีในตลาดนี้ ส่วนใหญ่ราคาถูกมาก จนทำให้ทุกคน สามารถไปเที่ยว และใช้บริการในที่ๆราคาเต็ม ไม่สามารถเอื้อมถึงได้ เพราะมาจากผู้ที่ซื้อบัตรมาจาก งานท่องเที่ยว หรืออื่นๆ และไม่สามารถไปได้ ดังนั้น voucher ใบนั้นๆจะไม่มีค่าอะไรเลย ถ้า เลยกำหนดการใช้งานของ voucher นั้นๆไปแล้ว ดังนั้นราคาที่ผุ้ขายนำมาขายต่อกันก็จะถูกกว่าในงานอีกด้วยซ้ำ และมี ให้เลือกมากมาย หลายประเภทบัตรไม่ว่าจะเป็น voucherที่พัก voucherทานอาหาร voucher spa บัตรลดราคาสินค้า gift card บัตรเงินสด บัตรเช่ารถ บัตรคอนเสิรต์ ละครเวที และ อื่นๆ อีกมากมาย

และเรา ก็เชื่อว่าทุกท่านมี voucher ที่สามารถแปลงเป็นเงินสดได้อยู่ในมือ อยู่แล้วทุกคน เพียงแค่ท่านไม่สังเกต เท่านั้นเอง ไม่ว่าจะเป็น บัตรลดราคาที่ได้แถมจาก นิตยสาร voucher ที่ได้แจกจากบัตรเครดิต gift card ที่ได้จากการใช้จ่ายถึงยอดจ่ายของห้างสรรพสินค้า บัตรสะสมแต้มร้านอาหาร หรือ สปา เสริมสวยต่างที่ สามารถนำไปแลกบริการได้ หรือแม้กระทั่ง แสตมป์สะสมแต้มของร้านสะดวกซื้อ ที่ท่านมีเก็บไว้ ท่านสามารถนำมาขาย เพื่อให้คนที่ต้องการใช้ ในเวลาที่ท่านไม่สามารถนำไปใช้ได้ เพื่อเป็นการแบ่งปัน และ สามารถสร้างรายได้ให้แก่ท่านได้อีกด้วย

VocuherToday.com สังคมแห่งความคุ้มค่า ขอเชิญทุกท่านมาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เข้ามาเลือกซื้อ เลือกชม และ ลงขายบัตร voucher กับเราได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เจอกันได้ที่ www.vouchertoday.com หรือ ติดตามการ update voucher ลดราคากับเราทุกวันได้ที่ facebook.com/vouchertodaypage

Advertisements